Chung kết hội thi “Hùng biện Tiếng Anh THCS cấp tỉnh năm học 2013-2014”

Ngày 24-11, Sở Giáo dục-Đào tạo đã tổ chức chung kết hội thi “Hùng biện Tiếng Anh THCS cấp tỉnh năm học 2013-2014”. Hội thi năm nay quy tụ 19 thí sinh xuất sắc nhất đến từ 7 huyện, thành phố trong toàn tỉnh. Để đến được với hội thi chung kết, các em phải trải qua nhiều vòng thi loại gắt gao từ cấp trường đến cấp huyện, thành phố.

Đ/c Giám đốc Sở Giáo dục-Đào tạo trao cờ lưu niệm cho các đoàn dự thi

Tại hội thi, các thí sinh trải qua 3 vòng thi: chào hỏi, năng khiếu và hùng biện với chủ đề “Tiếng Anh với hội nhập quốc tế”. Kết quả, ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 4 giải nhì, 6 giải ba và 7 giải khuyến khích.

Trong đó, giải nhất hội thi thuộc về em Ngô Nguyễn Thúy Anh và Võ Hoàng Ngân (TP.Đồng Hới). Giải nhì thuộc về Văn Hoàng Vũ Hải, Trang Nguyễn Tịnh Vũ (TP.Đồng Hới), Mai Thị Hồng Như (Lệ Thủy) và Đinh Thu Thủy (Bố Trạch).

 

Đ/c Giám đốc Sở Giáo dục-Đào tạo trao giải nhất cho các thí sinh

Đ/c Trương Duy Quyền, TP. GDTrH trao giải cho các thí sinh

Hội thi được đánh giá là sân chơi bổ ích để học sinh cấp THCS thể hiện khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh, góp phần thúc đẩy các phong trào thi đua trong nhà trường, nâng cao chất lượng dạy-học Tiếng Anh của giáo viên và học sinh, đáp ứng nhu cầu của giáo dục trong giai đoạn mới.

Mai Nhân